ฐานข้อมูลงานวิจัย/งานสร้างสรรค์

งานวิจัย / งานสร้างสรรค์คณะศิลปศึกษา

ลำดับ  ชื่อเรื่อง ผู้วิจัย                                ดาวน์โหลด

1

หฤหรรษ์กลองยาว

2

การสร้างสรรค์การแสดง ชุด ภิรมย์รำเพย

อ.พิมณภัทร์
    ถมังรักษ์สัตว์

3

การวิจัยในชั้นเรียน เรื่อง ปัญหาการเรียน
รายวิชาทักษะนาฏศิลป์ 3

4

กลวิธีการรำออกภาษาในละครพันทางเรื่องราชาธิราช

ผศ.วรินทร์พร
   ทับเกตุ

5

ระบำชาวเล

6

แบบฝึกหัดฆ้องวงใหญ่

อ.บัณฑิต
    กลิ่นสุคนธ์

7

ศึกษาการเตรียมความพร้อม
ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์สู่ประชาคม
อาเซียน
ปี พ.ศ. 2558

อ.ธัญญาลักษณ์
        ใจเที่ยง

8

การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาสถิติเพื่อการศึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะศิลปศึกษาสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ โดยวิธีการสอนแบบเพื่อนช่วยเพื่อน

อ.ภูริ วงศ์วิเชียร

9

พฤติกรรมการแสวงหาและการใช้สารสนเทศของนักศึกษาสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

อ.ธัญญาลักษณ์
        ใจเที่ยง

10

การพัฒนาแบบวัดความคิดสร้างสรรค์ทางนาฏศิลป์โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์

อ.ดร.อุษา
       สบฤกษ์