ข้อมูลเพื่อการสืบค้นเกี่ยวกับประกันระดับพื้นฐาน

กฎกระทรวงและประกาศกระทรวงศึกษาธิการ 2554 และมาตรฐานใน สพฐ
การวางแผนกลยุทธ์ทางการศึกษา
คำแนะนำ--โปรดอ่าน--ถ้าเปิดเอกสารไม่ได้ ต้องลงแบบอักษรนี้ก่อน
คู่มือการจัดการเรียนการสอนด้วยสื่ออิเลคทรอนิกส์
คู่มือการประกันคุณภาพภายใน ของ สพฐ
คู่มือดำเนินการระบบประกันคุณภาพ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (เอกสารเมื่อการประเมินรอบสอง)
คู่มือประกันคุณภาพภายในระดับพื้นฐานวิชาชีพ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
จรรยาบรรณวิชาชีพครู
พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ
พระราชบัญญัติข้าราชการครู
มาตรฐานการปฏิบัติงานระดับพื้นฐาน สพฐ
มาตรฐานการศึกษาของชาติ
มาตรฐานภายนอกรอบที่สาม ระดับก่อนปฐมวัย และระดับพื้นฐาน สมศ
มาตรฐานห้องสมุด
ระบบดูแลช่วยเหลือผู้เรียน
หลักสูตรท้องถิ่น
หลักสูตรแกนกลาง 2551 (เอกสารเพิ่มเติม)
หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน 2551
องค์ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาระบบราชการ
เอกสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
แนวทางการจัดการเรียนรู้ในโรงเรียนมาตรฐานสากล
แผนการศึกษาแห่งชาติ ฉบับปรับปรุง (พ.ศ. 2552-2559)
แผนพัฒนาเศรษฐกืจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 10
แผนพัฒนาเศรษฐกืจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 11 (ทิศทาง)
โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ