ศูนย์ประกันคุณภาพการศึกษา

ปฏิทินการประกันคุณภาพ ปีการศึกษา ๒๕๕๖
ตารางกลไกการประกันคุณภาพ
นโยบายการประกันคุณภาพ
แต่ง ตั้งคณะทำงานศูนย์ประกันคุณภาพการศึกษาและคณะทำงานการประกันคุณภาพ ระดับพื้นฐานและระดับอุดมศึกษา ของวิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช
รายงานผลการประเมินคุณภาพภายใน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕
แต่งตั้งคณะทำงานประกันคุณภาพการศึกษา ของภาควิชาดุริยางคศิลป์ศึกษา ห้องเรียนเรือข่าย วนศ.นศ.
ปฏิทินการดำเนินงานระบบประกันคุณภาพการศึกษาภาควิชาดุริยางคศิลป์ศึกษา ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๕
ระบบประกันคุณภาพการศึกษา
กลไกการประกันคุณภาพภาควิชาดุริยางคศิลป์ศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๕
นโยบายการพัฒนาภาควิชาดุริยางคศิลป์ศึกษา ห้องเรียนเครือข่ายวิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช
แผน และแนวทางพัฒนาห้องเรียนเครือข่ายวิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราชตามผลการ ประเมิน คุณภาพการศึกษา ๒๕๕๔ ของคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในมาปรับปรุงปีการศึกษา ๒๕๕๕
แบบ รายงานการนำผลการประกันคุณภาพภายในห้องเรียนเครือข่ายวิทยาลัยนาฏศิลป นครศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๕๔ มาใช้ปรับปรุงการทำงานปีการศึกษา ๒๕๕๕
ผลการประเมินประกันคุณภาพภายใน ๒๕๕๔ จากวิทยาลัยพยาบาล
ผลประเมินประกันคุณภาพการศึกษา ๒๕๕๔ ของวิทยาลัยพยาบาล