bannerinside_cfa

ภาพกิจกรรม

ประวัติความเป็นมาภาพผลงานศิลปะ
ชมภาพผลงานศิลปะของนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยช่างศิลป จากการแสดงนิทรรศการศิลปกรรมนักเรียน นักศึกษา วิยาลัยช่างศิลป ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี (Click ดูผลงานปีล่าสุด)

บทความศิลปะ
อ่านบทความศิลปะที่น่าสนใจ เขียนโดยอาจารย์ วิทยาลัยช่างศิลป

วิทยาลัยช่างศิลป ขอแสดงความยินดี แด่ ศิษย์เก่าทุกท่านที่ได้รับการยกย่องเป็น ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ (อ่านรายละเอียดและชมภาพผลงาน)

ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์
วิทยลัยช่างศิลปขอเชิญ ผู้ปกครองและท่านที่สนใจ เข้าเยี่ยมชมศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของวิทยาลัย มีผลงานหลากหลายให้ท่านได้เลือกซื้อหาในราคาย่อมเยาว์ เพื่อเป็นของขวัญ ของที่ระลึกเนื่องในวาระต่าง ๆ มากมาย เปิดบริการทุกวันราชการ เวลา 9.00 - 15.30 น. Click ดูภาพ