ร่างประกาศวิทยาลัยนาฏศิลปอ่างทอง เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์จำนวน 7 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) ครั้งที่ 2

ขอบเขตและรายละเอียดของงาน (Terms of Reference : TOR) ซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ 7 รายการ

รายละเอียดข้อกำหนดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ วิทยาลัยนาฏศิลปอ่างทอง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (ภาคผนวก ก)

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติทางเทคนิคครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง (ภาคผนวก ข)

รายละเอียดคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง (ภาคผนวก ค)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง (แบบ บก.06)