• 1. โรงเรียนเมืองนครราชสีมา 2. โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตร 3. โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย 4. โรงเรียนอ่างห้วยยาง 5. โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา 6. โรงเรียนมาบตะโกพิทยาคม 7. โรงเรียนสุขานารี 8. โรงเรียนโป่งแมลงวัน 9. โรงเรียนโคกกรวดผดุงรัฐประชานุกูล 10. โรงเรียนบ้านหนองเป็ดน้ำ 11. โรงเรียนชลประทานประสงเคราะห์ 12. โรงเรียนเสนานุเคราะห์ 13. โรงเรียนสระแก้ว 14. โรงเรียนไตรรัตน์วิทยาคาร 15. โรงเรียนอนุบาลประชารัฐสามัคคี